October 18, 2020

Chợ Xe Máy Cổ Trong Hẻm Ở TP HCM | Antique Motorcycle Market in Ho Chi Minh CityĐỘC ĐÁO CHỢ XE MÁY CỔ DUY NHẤT Ở TP HCM
Một phiên chợ rất mới lạ, độc đáo vừa xuất hiện tại TP HCM đang thu hút rất nhiều sự chú ý của những người đam mê chơi xe máy cổ. Tại phiên chợ này, tất cả những người đa mê xe cổ có dịp tụ họp giao lưu, chia sẻ, học hỏi về niềm đam mê xe cổ. Cũng tại đây, những chiếc xe có thể được mua bán hoặc đổi cho những ai đam mê, muốn sở hữu một chiếc xe cổ có một không hai.
Hiện nay, nhiều người rất thích những chiếc xe máy cổ, chúng không chỉ mang trong mình giá trị thời gian, lịch sự mà cả sự tinh tế, độc đáo mà không một chiếc xe máy thời hiện đại nào có được
Không gian xanh mát, xưa cũ này là nơi giao lưu, nhìn ngắm những chiếc xe nhuốm màu thời gian và cực kì hiếm gặp. Hàng chục người chơi xe cổ từ khắp nơi lại tụ họp về đây để “khoe xe và ngắm xe”. Phiên chợ này là nơi xuất hiện của những chiếc xe cổ, độc, lạ có một không hai ở Việt Nam và thế giới.
Những chiếc xe cổ, xe độ được xếp thành từng hàng ngay ngắn. Chủ nhân của chúng vừa thong thả nhâm nhi một ly cà phê, vừa ngắm xe, vừa bàn luận, trao đổi thông tin về những chiếc xe cổ vừa mới xuất hiện. Chợ xe máy cổ tập trung các dòng xe nhiều nước, như Mobylette của Pháp, Lambretta, Vespa của Ý, nhiều mẫu xe khác của Đức, Áo,… Phổ biến nhất vẫn là dòng Honda 67 của Nhật vì gần như gắn liền với lịch sử phát triển của TP HCM.
Những chiếc xe máy cổ được những người mê xe sưu tầm tầm trong nước, thậm chí là săn lùng tại đất nước mà chúng được sinh ra như” Nhật, Ý, Đức, Pháp… Giá của mỗi chiếc xe từ vài chục triệu cho tới hàng trăm triệu. Tuy nhiên, cũng có những chiếc xe được xem là “vô giá” vì giá trị thời gian và lịch sử của nó.
Sở hữu một chiếc xe cổ không phải có tiền là được, mà còn phải có cái duyên nữa. Sân chơi nơi đây không những là nơi gặp gỡ, giao lưu chia sẻ thú chơi xế cổ, mà còn là sàn giao dịch xe của mọi người với nhau.
Phiên chợ xe máy cổ nằm trong không gian quán cà phê Chợ đồ cổ, hẻm 331, đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Phiên chợ xe máy cổ chỉ hoạt động duy nhất một ngày thứ 7 trong tuần.

Antique Motorcycle Market in Ho Chi Minh City
A very new and unique “market” has just appeared in HCM City is attracting a lot of attention of enthusiasts to play the motorcycle. At this market, all those who love ancient cars have the opportunity to gather, share, learn about the passion of the car. Also, cars can be bought or sold to enthusiasts who want to own a classic car.
Nowadays, many people are fond of antique motorcycles, they not only carry the value of time, politeness but also the sophistication and originality that no modern motorcycle has.
This old, green space is the place to exchange, look at the time tinted cars and extremely rare. Dozens of old cars from around the world gathered here to “show off their cars and see cars.” This market is the place where the appearance of old cars, unique, unique in Vietnam and the world.
Old cars, cars are arranged in neat rows. The owners of the car just sip a cup of coffee, just look at the car, just discuss, exchange information about the car recently appeared. Antique motorcycle market is concentrated in many countries, such as Mobylette of France, Lambretta, Vespa of Italy, many other models of Germany, Austria, … The most popular is Honda 67 series of Japan because almost attached to the calendar. development of Ho Chi Minh City.
Antique motorbikes are popular among car enthusiasts in the country, even hunting in the country where they were born as “Japan, Italy, Germany, France … Price of each car from several tens of millions to millions. However, there are also cars that are considered “priceless” because of its time value and history.
Owning an old car is not money, but also must have a charm. The playground is not only a place to meet, exchange and share ancient car play, but also the floor of people’s cars together.
The ancient motorbike market is located in cafe space Antique Market, alley 331, No Trang Long Road, Binh Thanh District, HCMC. The old motorbike market operates only one Saturday in the week.

Nguồn: https://landzone.net

Xem thêm bài viết khác: https://landzone.net/kinh-doanh/

Related Posts

Ván trượt skateboard người lớn, thanh thiếu niên

May 27, 2020

May 27, 2020 1

LINK MUA HÀNG: LINK MUA CÁC SẢN PHẨM QUAY REVIEW GIÁ RẺ: CÁCH ĐẶT MUA LẠI SẢN PHẨM QUAY REVIEW...

5 sai lầm quan trọng khi mở cửa hàng văn phòng phẩm

April 15, 2020

April 15, 2020 4

1. chọn vị trí bán văn phòng phẩm ở xa trường học và xa dân cư, sẽ khó tiếp cận...

Địa chỉ bán tượng phật di lặc bằng đá uy tín nhất tại Hà Nội

May 17, 2020

May 17, 2020

Đá quý Vân Mây đã khẳng định được sản phẩm thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam, với...

Lấy Sỉ Hàng Quần Áo Túi Xách Bán Online Ở Đâu Nguồn Hàng Lấy Sỉ Túi Xách Giá Rẻ Bán Online Dưới 99k

May 26, 2020

May 26, 2020 48

Lấy Sỉ Hàng Quần Áo Túi Xách Bán Online Ở Đâu Nguồn Hàng Lấy Sỉ Túi Xách Giá Rẻ Bán...

ĐIỀU TRA | Lật tẩy đường dây người “nhà tàu” bán vé lụi – Kỳ 3: Choáng váng với thu nhập khủng

May 27, 2020

May 27, 2020 50

#thoisuthanhnien #tinnongthanhnien #dieutrathanhnien LOẠT ĐIỀU TRA 4 KỲ I Lật tẩy đường dây người “nhà tàu” bán vé lụi Kỳ...

Kinh nghiệm chọn mua PC cũ tránh bị "CÚ LỪA"

May 20, 2020

May 20, 2020 35

Video cũ bị xóa mất không hiểu vì sao, quá cú lừa, nên bọn mình phải up lại 🙁 ——————–...

Mua hàng online giá rẻ rx 560 700k từ shopee may hơn khôn

May 28, 2020

May 28, 2020 22

Đăng ký kênh miễn phí ( Subscribe free) : Đăng ký kênh phụ dự phòng ae nhé : Pc 20tr...

Livestream vì "ĐAM MÊ": Lê Dương Bảo Lâm "ĐẬP HỘP" bán toàn "ĐỒ HIỆU" của cô vợ Quỳnh Quỳnh

May 16, 2020

May 16, 2020 39

#LeDuongBaoLam #DuongLamDongNai #VieNework #QuynhQuynh #GiadinhLeDuongBaoLam Khi bạn quá “bận” nhưng con vợ bạn bắt livestreaam để bán những món “hàng...

Váy đầm xoè giá rẻ dành cho quý bà || Cổng Mua Bán-Shop Quần Áo Giá Sỉ

May 23, 2020

May 23, 2020 23

#đầmtrungniênquýbàgiárẻ35k, #đầmtrungniênquýbàgiárẻ20k, #đầmtrungniênquýbàgiárẻ50k, #đầmtrungniênquýbàgiárẻ100k, #đầmtrungniênquýbàgiárẻởtphcm, #đầmtrungniênquýbàgiárẻtạitphcm, #đầmtrungniênquýbàgiárẻ2018, #đầmtrungniênquýbàgiárẻđẹp, 18 tháng 7, 2015 – Các mẫu đầm xoè mang lại những...

Mua PHỤ LIỆU MAY RẺ NHẤT ở đâu – tysuchudu #tysuchudu #travel

May 23, 2020

May 23, 2020 49

Video Full: Mua PHỤ LIỆU MAY RẺ NHẤT ở đâu – tysuchudu 🍄 Địa chỉ: Chợ Đại Quang Minh, TPHCM...

Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát Và Đài Sen Pha Lê Điện Led Cao Cấp

May 11, 2020

May 11, 2020 6

#kinhphat #nghekinhphat #xuongtranhtuongphat Email : xuongtranhtuongphat@gmail.com Website : Facebook : 👉 Nhận thiết kế tranh (tranh điện, tranh laminate ép...

Báo giá chi tiết Tủ Thờ 153 hàng GỖ GỤ của ĐỒ GỖ NỘI THẤT LA XUYÊN

May 16, 2020

May 16, 2020

– Đồ gỗ La Xuyên với truyền thống lâu đời, chuyên SX các loại Sập , tủ Chè Tích đặc...

Hướng dẫn cách chọn tủ đông cũ, tủ lạnh cũ còn sử dụng tốt

May 15, 2020

May 15, 2020 4

Trong video này là hướng dẫn chi tiết cách chọn mua tủ đông cũ hay tủ lạnh cũ còn sử...

mẫu vải áo dài mới nhất | Vải Áo Dài DUYÊN DÁNG

April 23, 2020

April 23, 2020 1

Vải Áo Dài Duyên Dáng là đơn vị chuyên thiết kế mẫu áo dài và vải áo dài chuyên nghiệp...

Clip Chuyên bán vải khúc Cotton hình xuất dư Công ty tháng 9 tại Thủ Dầu Một ,Bình Dương

April 28, 2020

April 28, 2020 22

VẢI KÝ ONLINE, VẢI KHÚC, VẢI TỒN KHO GIÁ SỈ BÁN RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG- MUA VẢI KÝ GIÁ RẺ...

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *