Giới Thiệu

“””Who’s Who in Luxury Real Estate là bản tóm tắt của các công ty bất động sản nhà ở tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. LuxuryRealEstate.com cung cấp quyền truy cập vào những bất động sản trị giá hàng triệu đô la nhất.

Khi tôi gặp gỡ các nhà môi giới trên khắp thế giới, tôi tiếp tục bị ấn tượng sâu sắc bởi chất lượng và tính chính trực của những người trong mạng lưới của chúng tôi. Mỗi năm, chúng tôi đặt ra các mục tiêu cao và làm việc siêng năng để cải thiện về mọi mặt. Tôi tin tưởng rằng kinh doanh với bất kỳ thành viên nào của chúng tôi sẽ là một trải nghiệm thú vị và bổ ích. Mỗi năm tôi đi du lịch khắp thế giới; những ngôi làng ở New England, những khu nghỉ mát và thành phố ở Bờ Đông, tiểu bang Texas và Vùng Vịnh, những sa mạc ở Tây Nam, sự hùng vĩ của dãy núi Rockies và vùng đất trung tâm của Hoa Kỳ, và đến Châu Âu, Châu Á và hơn thế nữa. Kết quả của nỗ lực này, chúng tôi có mạng lưới đa dạng quốc tế nhất dành cho các chuyên gia bất động sản.

Để đủ điều kiện trở thành thành viên, các công ty và nhà môi giới phải niêm yết và bán trong 10 phần trăm hàng đầu của thị trường của họ và thể hiện chuyên môn trong việc tiếp thị và bán các bất động sản sang trọng. Với sự hướng dẫn của Hội đồng Quản trị (Regents.com), cơ quan quản lý của Bất động sản Cao cấp, mạng lưới của chúng tôi đại diện cho những gì tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh. “”

– John Brian Losh, Chủ tịch
Về Ai Là Ai Trong Bất Động Sản Sang Trọng
Tập hợp các nhà môi giới hàng đầu trên toàn thế giới đại diện cho các bất động sản sang trọng tốt nhất trên toàn cầu, Who’s Who in Luxury Real Estate đã dẫn đầu ngành bất động sản kể từ năm 1986. Nhóm được chọn lọc thủ công này gồm hơn 130.000 chuyên gia với bất động sản ở hơn 70 quốc gia cùng nhau bán hơn 300 tỷ đô la bất động sản hàng năm, trở thành mạng lưới bất động sản cao cấp toàn diện và ưu tú nhất trên thế giới.

Mạng lưới toàn cầu của Who’s Who in Luxury Real Estate được giới thiệu trên LuxuryRealEstate.com, cổng thông tin số 1 về bất động sản sang trọng trực tuyến, giới thiệu nhiều bất động sản trị giá hàng triệu đô la hơn bất kỳ công ty nào gần ngang hàng. Người mua khi tìm kiếm bất động sản cao cấp sẽ tiết kiệm thời gian với khả năng duyệt qua hàng nghìn danh sách từ hàng trăm công ty trong cùng một không gian. Ngoài ra, những người muốn bán nhà của họ có thể tìm kiếm và tìm thấy các chuyên gia bất động sản cao cấp hàng đầu trong khu vực của họ, những người đã tự khẳng định mình là người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Who’s Who trong Bất động sản Cao cấp và LuxuryRealEstate.com thường được coi là công ty hàng đầu trong ngành của họ, đã được Forbes, Danh sách Inc. 5000 và Tạp chí Phố Wall công nhận. Họ cũng đã được vinh danh bởi The Webby Awards, ADDY Awards và gần đây nhất được vinh danh là ‘Trang web bất động sản tốt nhất’ trong Giải thưởng cuộc thi quảng cáo trên Internet năm 2018 và ‘Trang web xuất sắc’ trong WebAwards 2018 của Hiệp hội Tiếp thị trực tuyến.

Các mốc quan trọng
1986 – Who’s Who in Luxury Real Estate Được thành lập
John Brian Losh xác định sự cần thiết của một mạng lưới dành cho các chuyên gia sang trọng và những người ủng hộ Who’s Who in Luxury Real Estate.

1986 – Phiên bản đầu tiên của Ai là ai trong bất động sản xa xỉ
Ấn bản đầu tiên của Who’s Who in Luxury Real Estate, một bản tóm tắt của các công ty bất động sản nhà ở tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, được xuất bản.

1995 – Ra mắt LuxuryRealEstate.com
Who’s Who in Luxury Real Estate tạo ra LuxuryRealEstate.com, bộ sưu tập các bất động sản trị giá hàng triệu đô la đầu tiên trên internet.

1995 – Hội nghị mùa thu lần thứ nhất
Các chuyên gia bất động sản giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới hội tụ tại Thành phố Quebec, bắt đầu hội nghị đầu tiên trong số nhiều hội nghị.

1996 – Chuyến đi Trượt tuyết Châu Âu đầu tiên
Các thành viên của mạng lưới Who’s Who in Luxury Real Estate sẽ đến Chamonix, Pháp cho Chuyến đi Trượt tuyết Châu Âu đầu tiên.

1999 – Công nhận đầu tiên của Forbes
Forbes “Best of the Web” công nhận LuxuryRealEstate.com là trang web bất động sản cao cấp hàng đầu.

2001 – Tạp chí Bất động sản Cao cấp được xuất bản
Who’s Who in Luxury Real Estate xuất bản Tạp chí Bất động sản Cao cấp đầu tiên, giới thiệu những bất động sản sang trọng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

2002 – Thiết kế lại trang web đầu tiên
Bắt kịp với sự phát triển của Internet, LuxuryRealEstate.com phát hành bản thiết kế lại trang web đầu tiên, bỏ qua hoạt ảnh flash cho các điểm nhấn vàng.

2003 – Khóa tu đầu tiên vào mùa xuân
Với bảy năm tổ chức Hội nghị Mùa thu thành công, Who’s Who in Luxury Real Estate bắt đầu tổ chức Khóa tu mùa xuân. Các thành viên đã đi từ mọi nơi trên thế giới để tập hợp tại Arizona cho mỗi Khóa tu mùa xuân đầu tiên.

2004 – Thành lập Hội đồng Quản trị
Hội đồng Quản trị được thành lập; mỗi thành viên được lựa chọn để đại diện cho một lãnh thổ độc quyền dựa trên khả năng lãnh đạo và thành công lâu dài của họ trong ngành bất động sản. Regents.com được đưa ra.

2004 – Thiết kế lại trang web lần thứ 2
Chuyển từ tông màu vàng và đen sang màu xanh hoàng gia, LuxuryRealEstate.com thiết kế lại và mở rộng.

2006 – Hội nghị chuyên đề quốc tế lần thứ nhất
Khi số lượng thành viên trên toàn thế giới tăng lên, các thành viên của LRE® tập hợp tại Munich, Đức cho Hội nghị chuyên đề quốc tế đầu tiên.

2007 – Thiết kế lại trang web lần thứ 3
LuxuryRealEstate.com tiếp tục phát triển và Nhóm Truyền thông Tương tác cập nhật trang web lên một thiết kế đẹp hơn, năng động hơn.

2008 – Tuần ra mắt với Đánh giá mới”